Azhagho Azhaghu is the song from the movie Samar. Lyrics were written by Na Muthukumar.Music composed by Yuvan Shankar Raja. This song is sung by Naresh Iyer.
Singer: Naresh Iyer
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Na. Muthukumar
Azhagho Azhaghu Lyrics In Tamil
அழகோ அழகு
அவள் கண்ணழகு
அவள் போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு
அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு
அழகோ அழகு
அவள் கண்ணழகு
அவள் போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு
அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு
தத்தி நடக்கும் அவள் நடையழகு
பத்தி எரியும் அவள் உடையழகு
அய்யய்யோ ’சிக்’கென நடக்கும்
அய்யய்யோ ஓவியம் அவளோ
அய்யய்யோ சக்கரை தடவி
அய்யய்யோ செஞ்சது உடலோ
Also Read :
- Full movie download from – movierules
- How to download films online – movierulez
- Watch these movies for free – movierulez
அழகோ அழகு
அழகோ அழகு
எந்த பூவிலிருந்து வந்ததிந்த தேனோ
என்று எண்ணி வியக்கும் இதழ் அழகு
அந்தியிலே வானம் சிவந்ததை போலே
கன்னம் எங்கும் தோன்றும் வெட்கம் அழகு
மெல்லிடையை பற்றி சொல்லா
இல்லாத அழகு
கீழே கொஞ்சம் பார்க்க சொல்லா
பொல்லாத அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை படைத்தது என்ன சொல்லவோ…
காட்டருவி போலே அலை அலையாக
கண்டபடி ஓடும் குழல் அழகு
கண்ணிரண்டில் வலையை பிண்ணி பிண்ணி வீசி
நெஞ்சம் அதை பறிக்கும் செயல் அழகு
தெற்றுப் பல்லில் சிரிக்கையில்
தீராத அழகு
கண்ணிரண்டு யோசிக்கையில்
வேரேதோ அழகு
கடவுள் கவிதை ஒன்றை படைத்தது என்ன சொல்லவோ…
அழகோ அழகு
அவள் கண்ணழகு
அவள் போல் இல்லை ஒரு பேரழகு
அழகோ அழகு
அவள் பேச்சழகு
அருகில் எரிக்கும் அவள் மூச்சழகு
தத்தி நடக்கும் அவள் நடையழகு
பத்தி எரியும் அவள் உடையழகு
அய்யய்யோ ’சிக்’கென நடக்கும்
அய்யய்யோ ஓவியம் அவளோ
அய்யய்யோ சக்கரை தடவி
அய்யய்யோ செஞ்சது உடலோ
அய்யய்யோ
அய்யய்யோ
அய்யய்யோ
அய்யய்யோ
Azhagho Azhaghu Lyrics In English
Male : Azhagho azhaghu aval kannazhagu
Aval pol illae oru perazhagu
Azhagho azhaghu aval pechazhagu
Arugil erikkum aval moochazhagu
Male : Azhagho azhaghu aval kannazhagu
Aval pol illae oru perazhagu
Azhagho azhaghu aval pechazhagu
Arugil erikkum aval moochazhagu
Thathi nadakam aval nadai azhagu
kathi eriyum aval udal azhagu
Male : Ayyayyo chick ena nadakum
Ayyayyo oviyam avalao
Ayyayyo sakkarai thadavi
Ayyayyo senjadhu udalao
Azhagho azhaghu..azhagho azhaghu..
Male : Endha poovil irundhu vandhadhindha thaeno
Endru ennai viyakkum idhal azhaghu
Andhiyilae vaanam sivandhadhai polae
Kannam engum thondrum vetkam azhaghu
Mellidaiyai pattri sonnaal
Nillaadha azhaghu
Melae konjam paarka sonnaal
Polladha azhagu
Kadavul kavidhai ondrai padaithadhai
Enna solla ..oh..
Male : Kaataruvi polae azhai azhaiyaaga
Kannadapadi odum kuzhazhagu
Kannil rendu vazhayayai
Pinni pinni veesi
Nenjam andhai parikkum seyal azhaghu
Thetru pallil sirikkayil
Theeraadha azhaghu
Thalli nindru yosikayil
Ver edho azhaghu
Kadavul kavidhai ondrai padaithadhai
Enna solla ..oh..
Ayyayyovvv.. ayyayyovvv
Ayyayyovvv.. ayyayyovvv
Also, know where to watch:
- Watch Malaal Full Movie Online
- Watch Chak De India Full Movie Online
- Watch Julie 2 Full Movie Online
- Watch The Ghazi Attack Full Movie Online
- Watch Behen Hogi Teri Full Movie Online
- Watch Ittefaq Full Movie Online
- Watch Karwaan Full Movie Online
- Watch Mom Full Movie Online
- Watch Black Full Movie Online
- Watch Khamoshi Full Movie Online